Arena Football League Ngôi sao Michael Bangel

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Michael Bangel từ lâu đã được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp không mặc đồng phục của NFL. Trong suốt 4 năm sự nghiệp của mình, Michael được biết đến là người không chỉ mang đến những thành công vang dội trong vai trò hậu vệ biên, mà anh còn là một cầu thủ chuyền bóng bùng nổ và người nhận bóng chắc chắn. Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ mà các tuyển trạch viên của NFL đang để ý và đã nằm trong tầm ngắm của h real madrid logo ọ từ lâu. Kinh nghiệm chuyên môn của anh ấy đã đưa anh ấy đi từ Nhật Bản đến Panama và Tây Ban Nha và dường như ở khắp mọi nơi ở giữa. Tôi đã có cơ hội ngồi xuống với Michael giữa một trong những buổi tập của anh ấy bên ngoài Philadelphia và hỏi anh ấy một vài câu hỏi về mùa giải đấu trường sắp tới của anh ấy.

Đã từng thi đấu ở Nhật Bản và nhìn thấy văn hóa của các vận động viên của họ, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm gì từ trải nghiệm đó và mang theo mình trong trò chơi Arena?

“Chơi ở Nhật Bản là một trải nghiệm tuyệt vời. Đứng trước tất cả những người hâm mộ đó khiến tôi nhớ đến quê nhà. Các cầu thủ Nhật Bản rất coi trọng trận đấu và chơi nó với rất nhiều niềm đam mê và sự tôn trọng. Tôi đã học cách trân trọng trận đấu và đánh giá cao nó. Những người hâm mộ ở đó phát cuồng vì bóng đá và họ thực sự đối xử với bạn như một người hùng. Thật tuyệt khi thấy cách các quốc gia và nền văn hóa khác tiếp cận trận đấu. Nó thực sự khiến bạn khiêm tốn và khiến bạn càng tôn trọng và yêu thích nó hơn. ”

Việc thi đấu ở nước ngoài đã thay đổi quan điểm của bạn về việc trở thành một vận động viên chuyên nghiệp như thế nào?

“Tôi đã học cách coi trọng công việc và cơ thể của mình; ở nước ngoài có rất nhiều áp lực bởi vì là một người chuyên nghiệp, bạn phải biểu diễn từng vở kịch. Tôi sống vì áp lực đó nên đối với tôi đó là điều rất tự nhiên. Tôi cảm thấy như mình. là một trong những hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới và có được cơ hội thể hiện điều đó là một điều may mắn. Khi bạn được ra sân, dù bạn ở đâu thì đó vẫn là bóng đá. Ngoài sân cỏ, vấn đề là phải khiêm tốn và tiếp tục làm việc chăm chỉ và tránh xa những phiền nhiễu. ”

Không có gì bí mật khi nhiều đội, với nền tảng của bạn về trò chơi trong nhà và với các giải đấu khác, muốn ký hợp đồng ngoài mùa giải này. Một vài yếu tố chính giúp bạn đưa ra quyết định là gì?

“Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi đang tìm kiếm một tổ chức sẵn sàng làm những gì cần thiết để giành chức vô địch. Huấn luyện là một phần quan trọng của bất kỳ quyết định nào và tôi đồng hành cùng huấn luyện viên là điều rất quan trọng đối với tôi. ”

Bạn mong chờ điều gì nhất ở trại huấn luyện?

“Chỉ cần ở xung quanh các chàng trai, trại huấn luyện là một công việc khó khăn nhưng đó là nơi bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng đội của mình và tìm ra loại đội bạn sẽ có. Ngoài ra, hãy tìm hiểu khu vực này một chút.”

Phần tốt nhất của việc trở thành một vận động viên chuyên nghiệp là gì?

“Được sống với ước mơ mà tôi đã có từ khi còn là một đứa trẻ là một điều may mắn và một điều mà tôi không thể may mắn hay hạnh phúc hơn khi được làm những gì mình đang làm.”

Bạn ngưỡng mộ cầu thủ bóng đá nào hoặc các vận động viên khác khi còn nhỏ?

“Jason Sehorn là cầu thủ yêu thích của tôi; với tư cách là một hậu vệ phòng ngự, tôi đã kết nối với anh ấy và vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Mục tiêu của tôi là trở thành Jason Sehorn tiếp theo.”

Điều yêu thích để làm khi không tập luyện hoặc chơi bóng đá

“Tôi thích nói chuyện về kinh doanh và Triết học, và nếu người hâm mộ muốn nói một trong hai chủ đề đó, tôi sẽ tiếp tục ngày này qua ngày khác. Tôi cũng là một người hâm mộ âm nhạc và yoga. Yoga là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của tôi.

Mục tiêu nghề nghiệp của bạn với bóng đá là gì?

“Hiện tại, mục tiêu chính của tôi là giành chức vô địch, đơn giản và dễ hiểu. Tôi không nghĩ quá nhiều về những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Rõ ràng mục tiêu cuối cùng là được chơi ở NFL nhưng tôi không thể kiểm soát được khi nào. sẽ có được cơ hội đó, tôi chỉ có thể sẵn sàng khi nó xảy ra. “