I Left My Heart in Chattanooga

Nơi để bắt đầu? Đối với những người yêu thích lịch sử, có vô số địa danh trong khu vực, kỷ niệm các sự kiện đã thay đổi tiến trình lịch sử Hoa Kỳ, từ Đường mòn Nước mắt đến các trận Nội chiến trong và xung quanh Chattanooga. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ đi cùng, có Thủy cung Tennessee ngoạn mục, Bảo tàng Khám phá Sáng tạo, Công viên Coolidge với đài phun nước đáng yêu và băng chuyền cổ, và Thác Ruby – một thác nước ngầm có thể đến được bằng chuyến tham quan có hướng dẫn viên qua các hang động và lối đi hẹp. Đối với những người đam mê hoạt động ngoài trời, hứa hẹn về một nơi thường được gọi là “Tảng đá, Colorado của phương Đông;” leo núi, câu cá bằng máy bay, đi xe đạp, bay lượn, đi bộ đường dài, đi bè, và nhiều hơn thế nữa đang chờ đợi những người ưa mạo hiểm.

Những gì tôi đang cung cấp ở đây là một hành trình cho một nơi nghỉ ngơi ba ngày đến Chattanooga. Đó là một hướng dẫn hoạt động đã vượt qua thử nghiệm của nhiều lượt ghé thăm từ gia đình và bạn bè của chúng tôi, và nó bao gồm những địa điểm gia đình đặng văn lâm yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi cố gắng ghé thăm lại trong các chuyến đi trở về. Ba ngày lấp đầy nhanh chóng ở Chattanooga, vì vậy bạn nên biết rằng đối với mỗi địa điểm sau đó, có ít nhất năm điểm tham quan hoặc hoạt động thay thế khác. Ngoài ra, hành trình này giả định rằng bạn đã thức tỉnh ở Chattanooga vào một ngày đầu tiên. Tôi khuyên bạn nên thức dậy ở Bluff View Inn, nằm trong Khu Nghệ thuật Bluff View nổi tiếng của thị trấn.

Bluff View Inn nằm trên cao nhìn ra Sông Tennessee, chảy bên dưới qua trung tâm thành phố Chattanooga. Trong vòng một phút đi bộ từ nhà trọ (và đó không phải là nói quá), có Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Hunter, Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí Houston, một khu vườn điêu khắc, một sân bóng bocce, một phòng trưng bày nghệ thuật, ba nhà hàng, cách đó mười ba dặm. đường mòn tập thể dục men theo thượng nguồn sông đến Hồ Chickamauga và Cầu Phố Walnut, một trong những cây cầu dành cho người đi bộ dài nhất thế giới.

Một lựa chọn lưu trú khác tương đối mới đối với Chattanooga là tàu chạy bằng hơi nước Delta Queen, đã nghỉ hưu như một khách sạn boutique nổi. Khách của khách sạn và khách du lịch có thể lên Queen từ Công viên Coolidge và đắm mình trong lịch sử hàng hải bằng đồng của tất cả.

Ngày thứ nhất: Núi Tín hiệu và Bờ Bắc

Rembrandt’s Café ở Bluff View Arts District là một điểm khởi đầu tuyệt vời ở Chattanooga, vì vậy hãy xem xét địa điểm hấp dẫn này cho bữa sáng trong ngày đầu tiên của bạn ở Scenic City. Người dân địa phương yêu thích và thường xuyên nơi này không kém gì khách du lịch. Các tủ trưng bày có đầy bữa sáng và bánh ngọt tráng miệng, sôcôla, bánh nướng và bánh ngọt, trong khi thực đơn có bánh mì, súp và salad. Đối với bữa sáng, bạn không thể làm tốt hơn một chiếc bánh sừng bò hạnh nhân. Mang nó ra ngoài và tận hưởng chỗ ngồi ngoài hiên tuyệt đẹp của họ.

Tiếp theo, đi đến Signal Mountain, cách trung tâm thành phố Chattanooga 10 phút lái xe. Du khách của chúng tôi đặc biệt yêu thích con đường “W” ngoằn ngoèo và ngoằn ngoèo lên sườn núi – một con đường thẳng đứng nếu tôi đã từng đi qua. Khi bạn đã lên đến đỉnh, hãy cân nhắc lái xe về phía bắc dọc theo Đường East Brow để tìm những ngôi nhà xinh đẹp ở bên trái và khung cảnh ngoạn mục của thung lũng bên dưới ở bên phải. Sau đó, rẽ về phía nam trên Quốc lộ 127 và đi đến khu vực “old towne” của Signal Point. Những con phố ở đây được lót bằng những ngôi nhà bằng đá cổ kính và những điền trang tráng lệ, và bạn vẫn có thể nhìn thấy những dấu vết của xe điện từng chạy qua khu phố này. Khu vực ở đây được phát triển vào đầu thế kỷ XX như một nơi thoát khỏi dịch bệnh, cụ thể là dịch tả và sốt vàng da, ở thung lũng bên dưới.

Khi bạn đã có đủ xe hơi và xem ngôi nhà lịch sử, hãy dừng chân nghỉ ngơi tại Công viên Signal Point. Từ vị trí này, bạn có thể nhìn xuống hẻm núi sông Tennessee xanh tươi mà quên mất rằng nền văn minh đang ở gần đó. Biển báo công viên giải thích rằng Signal Point là một phần của hệ thống tín hiệu được sử dụng bởi người Mỹ bản địa trước tiên, sau đó là quân đội Liên minh trong Nội chiến. Tùy thuộc vào mức năng lượng của bạn tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu đi bộ đường dài từ công viên. Đường mòn Cumberland, một phần của Đường mòn Great Eastern, bắt đầu từ công viên này, và đó là một chuyến đi bộ tuyệt đẹp qua những khu rừng trên sườn núi.

Có một số lựa chọn cho bữa trưa trên núi Signal, nhưng tôi sẽ quay trở lại núi để ăn trưa ở khu vực Bờ Bắc. Hai trong số những địa điểm yêu thích của chúng tôi là River Street Deli cho những chiếc bánh nướng xốp tuyệt vời, những điểm nhấn của Stromboli và Brooklyn; hoặc Mercantino cho một bầu không khí không thể đánh bại. Và một khi bạn đã đỗ xe gần hành động trên North Shore (đó sẽ là Đại lộ Frazier), bạn có thể bỏ xe lại hàng giờ.