Phong cách bóng đá Rio là một nền giáo dục thực sự

Khi bạn nghĩ về Brazil, bạn sẽ tự động bị thu hút bởi thành phố Rio de Janeiro tráng lệ và năng lượng sôi động của nơi tuyệt vời này với hương vị vô tận cho một phong cách sống xa hoa. Bầu không khí lễ hội, những bãi biển ngoạn mục, cảnh quan tuyệt đẹp và những con người xinh đẹp là những hình ảnh dễ dàng được gợi lên khi nghĩ về thành phố tuyệt vời này, nhưng một điều trên hết khiến tâm trí tôi liên tưởng đến cả đất nước và thành phố và tất nhiên là bóng đá hoặc bóng đá tùy thuộc vào nơi bạn cư trú trên thế giới.

Không nơi nào trên hành tinh mà trò chơi được yêu thích cuồng nhiệt hơn ở Brazil và đặc biệt là ở Rio, đó là sân nhà của Sân vận động Maracanã kinh neymar money heist ngạc, nơi từng có số lượng đáng kinh ngạc 200.000 người tham dự một trận đấu. Sân thực sự ngừng hoạt động cho đến đầu năm 2013 khi một số cải tạo và sửa chữa lớn diễn ra trước khi nó trở thành tâm điểm của World Cup 2014 trong nước, nhưng vẫn còn những sân vận động tuyệt vời khác để ghi lại trận đấu tuyệt đẹp Rio Phong cách.

Đây là Sân vận động Engenhão của Botafogo hoặc Sân vận động Olimpico João Havelange để đặt tên đầy đủ cho đấu trường và Sân vận động São Januario của Vasco. Botafogo không chỉ chơi trận đấu trên sân nhà của họ tại Engenhão, mà các câu lạc bộ đối thủ Flamengo và Fluminense cũng vậy, không phải lúc nào cũng nổi tiếng với người dân địa phương, nhưng đối với một du khách đến Rio đang tìm kiếm một trận đấu để giải trí trong thời gian lưu trú của họ, điều đó ít nhiều đảm bảo rằng sẽ luôn có người theo dõi và vận chuyển từ trung tâm thị trấn là tuyệt vời với xe buýt số 277 xuất phát ngay bên ngoài mặt đất.

Ngược lại đáng kể, São Januario là một công trình kiến ​​trúc lịch sử hơn 75 năm tuổi, khiến vẻ ngoài của nó có vẻ hơi cũ kỹ, nhưng những gì nó thiếu trong kiến ​​trúc hiện đại thì nó lại được bù đắp bằng bầu không khí đáng kinh ngạc mà nó có thể tạo ra. Ngồi trên một ngọn đồi đẹp như tranh vẽ và được mô phỏng theo phong cách châu Âu với bốn phía là bậc thang thẳng tắp áp sát vào mặt sân, tiếng ồn trong suốt một ngôi nhà thật chói tai và chắc chắn là điều cần phải trải nghiệm. Tương tự, nó là trên một tuyến xe buýt, trong trường hợp này là số 473 và một lần nữa nó cũng xuống ngay bên ngoài sân vận động.